Phát động Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ VI - năm 2021

Đ/c Phạm Minh Chính phát động Giải Búa liềm vàng lần thứ VI - năm 2021.

 

Kính thưa đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ!

Kính thưa đồng chí Nông Đức Mạnh, nguyên Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam!

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương!

Kính thưa các các nhà báo lão thành, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí!

Kính thưa các đại biểu, khách quý cùng toàn thể khán - thính giả cả nước!

Nhân dịp Xuân Tân Sửu sắp đến, thay mặt Ban Chỉ đạo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên “Búa liềm vàng”, tôi xin trân trọng gửi tới các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các quý vị đại biểu, khách quý, các đồng chí, các quý khán - thính giả cả nước lời chào trân trọng, lời thăm hỏi kính trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Kính thưa các đồng chí đại biểu, khách quý!  

Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên “Búa liềm vàng” lần thứ V đã thành công tốt đẹp, thể hiện sức thuyết phục, sự lan toả của Giải trong đời sống xã hội và công tác xây dựng Đảng. Điều đó cho thấy tình cảm, tinh thần trách nhiệm, sức sáng tạo, đặc biệt là tâm huyết rất lớn của những người làm báo chuyên và không chuyên đối công tác xây dựng Đảng nói riêng và sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta nói chung. Thay mặt Ban Chỉ đạo Giải, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các cấp ủy, tổ chức đảng; sự hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan báo chí, các nhà báo và những người viết báo không chuyên cùng độc giả, các khán - thính giả ở trong nước và ngoài nước đã góp phần làm nên thành công của Giải năm 2020.

Kính thưa các đồng chí!  

Năm 2021 là năm đầu tiên chúng ta thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trong bối cảnh vừa có nhiều thời cơ, thuận lợi, vừa có những khó khăn, thách thức đan xen đối với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Tuy nhiên, với truyền thống vẻ vang và kinh nghiệm quý báu được tích lũy qua các thời kỳ của nền báo chí cách mạng nước nhà; sự vào cuộc của các cấp ủy, tổ chức đảng và cả hệ thống chính trị; sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn của các tầng lớp nhân dân; sự tích cực tham gia của các cây bút chuyên và không chuyên ở khắp mọi miền của đất nước và đồng bào ta ở nước ngoài; tôi tin tưởng rằng, Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên “Búa liềm vàng” sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trong năm 2021.

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh (3-2-1930 - 3-2-2021) và để chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thay mặt Ban Chỉ đạo, tôi xin tuyên bố phát động Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên “Búa liềm vàng” lần thứ VI - năm 2021.

Đề nghị các cấp ủy, tổ chức đảng, các cơ quan nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp, tạo điều kiện cho những người làm báo chuyên và không chuyên phát huy tối đa năng lực sáng tạo để có những tác phẩm có giá trị. Đề nghị đội ngũ các nhà báo phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ, đạo đức nghề nghiệp, bám sát thực tiễn để có những tác phẩm có giá trị, nhất là có các giải pháp hiệu quả giải quyết những vấn đề mới, khó, phức tạp, nhạy cảm, phục vụ thiết thực công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Chúng ta rất kỳ vọng sẽ có nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân sẽ tiếp tục tham gia, ủng hộ, giúp đỡ Giải báo chí mang tên “Búa liềm vàng” bằng những việc làm thiết thực nhất.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Tân Sửu năm 2021, tôi xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các quý vị đại biểu khách quý cùng toàn thể khán - thính giả cả nước dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

Xin trân trọng cảm ơn!

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Mới nhất

Xem nhiều nhất